Bật mí về “ông lớn” đứng sau dự án FLC Hạ Long

Trong nhiều năm liền, FLC Group – chủ đầu tư dự án FLC Hạ Long đã liên tục được vinh danh trong top những tập đoàn uy tín và tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam. Với dự án FLC Hạ Long, tập đoàn kỳ vọng sẽ tạo được bước đột phá mới, kéo sự thu hút của toàn thị trường về Miền Bắc, cụ thể là vùng biển Quảng Ninh, nơi những tiềm năng du lịch vẫn còn chưa được khai phá.

FLC Group - chủ đầu tư đự án FLC Hạ Long

FLC Group – chủ đầu tư đự án FLC Hạ Long

FLC Tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam

Chủ đầu tư dự án FLC Hạ Long là cái tên không còn xa lạ với người dân Việt Nam thông qua hàng loạt thương hiệu danh tiếng với độ phủ toàn quốc. Hiện tai, tập đoàn FLC có hơn 5000 nhân viên chính thức, vốn chủ sở hữu 8400 tỷ và có 16 công ty thành viên sở hữu trực tiếp/gián tiếp. FLC Group đang hoạt động trong 3 lĩnh vực chính là bất động sản, tài chính và thương mại. Qua nhiều năm phát triển và mở rộng, cho đến nay, FLC Group đã khẳng định vị trí tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam với những tiêu chí “Uy tín, kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tài chính mạnh”.

Trong lĩnh vực Bất động sản, FLC Group đang triển khai nhiều dự án chung cư cao cấp và resort nghỉ dưỡng hạng sang trên cả nước như dự àn FLC 36 Phạm Hùng, FLC Twin Towers, FLC Vĩnh Thịnh Resort, FLC Sầm Sơn Beach & Resort, FLC Quy Nhơn và gần đây nhất là condotel FLC Hạ Long. Điểm chung của các dự án này là định hướng xây dựng quy mô với các hạng mục công trình cao cấp như biệt thự, condotel, sân golf, trung tâm hội nghị…Đây đều là những mô hình được xem là xu hướng của các hoạt động du lịch kết hợp nghỉ dưỡng, du lịch kết hợp hội thảo hội nghị.

Quy mô tầm cỡ của condotel FLC Hạ Long

Quy mô tầm cỡ của condotel FLC Hạ Long

Quy mô tầm cỡ của dự án Condotel FLC Hạ Long

Sau thành công của dự án condotel đầu tiên tại miền Bắc – dự án FLC Sầm Sơn Beach & Resort, Hạ Long là điểm đến tiếp theo của tập đoàn trong chiến lược khai thác và mở rộng thị trường miền Bắc. Dự án FLC Hạ Long là quần thể Biệt thự, khách sạn, sân golf đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Hạ Long với quy mô 157 ha, nằm trên Đồi Văn Nghệ hướng view bao quát trọn vẹn Vịnh Hạ Long. Vị trí này không chỉ đắt giá về phong thủy, hấp dẫn về cảnh quan mà còn đặc biệt phù hợp trong việc triển khai mô hình sân golf.

Với việc triển khai dự án FLC Hạ Long sẽ mở ra cơ hội đầu tư mới cho khách hàng. Để được thông tin chi tiết và cập nhật mặt bằng Condotel FLC Hạ Long mới nhất mời quý khách hàng tham khảo website chính thức của chúng tôi tại https://flchalongbay.com.vn/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

HOTLINE: 0906 888 666