Bất động sản Tây Bắc dậy sóng với The Manor Lào Cai

Lào Cai là một vùng đất có rất nhiều tiềm năng về phát triển kinh tế nói chung và du lịch nói riêng. Cũng đã có rất nhiều ông lớn trên thị trường bất động sản đang đẩy mạnh vào vùng đất này. Tuy nhiên, để tạo thành một hiệu ứng mạnh trên thị trường thì chỉ có cái tên The Manor Lào Cai. Dự án này chưa đầy tâm huyết của chủ đầu tư và hứa hẹn sẽ làm bùng nổ thị trường bất động sản Tây Bắc với những lợi thế chuyên biệt.

Vị trí tọa lạc siêu đắc địa của the Manor Lào cai

The Manor Lào Cai được chủ đầu tư ưu ái xây dựng tại khu đô thị mới Cam Đường, phường Bắc Cường, trục Đại Lộ Trần Hưng Đạo, Thành phố Lào Cai. Đây là một trong những khu vực có nền kinh tế phát triển nhất của thành phố nhiều tiềm năng về du lịch này. Vị trí này hiện lại đang nằm trong khu vực quy hoạch của thành phố Lào Cai. Kinh tế có thể nói là phát triển khá nhanh chóng, các tuyến đường được đan xen nhau một cách khoa học tạo nên một hệ thống giao thông thông suốt giữa chốn phố thị. Hơn thế nữa giữa một khu vực có sự phát triển vượt bậc về kinh tế, chính trị như vậy. Chắc chắn cư dân có thể dễ dàng kết nối với những tiện ích hiện đại từ bên ngoài, góp phần xây dựng một cộng đồng sống văn minh tại The Manor Lào Cai.

Dự án The Manor Lào Cai

Dự án The Manor Lào Cai

The Manor Lào Cai đa dạng với các loại hình sản phẩm khác nhau

Chủ đầu tư đã kiến tạo nên một The Manor Lào Cai với đủ các sắc màu khác nhau. Với kinh nghiêm nhiều năm trên thị trường chủ đầu tư đã chau chuốt và kiến tạo nên đây thành một quần thể với nhiều sản phẩm như: biệt thự, nhà liền kề, chung cư. Riêng đối với loại hình sản phẩm biệt thự cũng đã có 3 loại đó là: Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và biệt thự phố. Nhìn tổng thể thì mỗi loại sản phẩm này đều có những đặc trưng riêng biệt và hướng tới các đối tượng khác hàng có thu nhập và sở thích khác nhau. Nhưng nhìn chung thì tất cả đều tạo nên những mảnh ghép để tạo nên một cuộc sống với đủ sắc màu. Đến với biệt thự The Manor Lào Cai, quý cư dân có thể thoải mái lựa chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp.

The Manor Lào Cai với cơ những cơ hội sinh lời cho gia chủ

Nhà phố The Manor Lào Cai là một trong những yếu tố sẽ mang lại những cơ hội làm giàu hiếm có cho chủ đầu tư. Với loại hình này gia chủ có thể dinh hoạt tại các tầng trên còn các khu vực tầng 1 có thể để tự kinh doanh hoạc cho thuê lại để sinh lời. Khu vực này có sự phát triển của đông đúc dân cư, chắc chắn sẽ mang lại cơ hội làm giàu cho gia chủ. Hơn thế nữa sản phẩm này vẫn đáp ứng đủ các tiêu chí như một biệt thự The Manor Lào Cai đơn thuần và vẫn mang lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi nhất.

Những yếu tố được chủ đầu tư hội tụ trong The Manor Lào Cai chắc chắn sẽ biến dự án này trở thành một cơn sốt làm dậy sóng thị trường bất động sản phía Tây Bắc.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

HOTLINE: 0906 888 666