Arena Cam Ranh – Bắt nhịp sóng đầu tư Condotel

Thị trường đầu tư Condotel 2 năm trở lại đây bỗng nhiên sôi động với nhiều dự án tác động mạnh mẽ đến giới đầu tư bất động sản. Arena Cam Ranh là một trong số các dự án tiêu biểu, bắt nhịp thị trường đầu tư Condotel nhanh chóng ngay từ những ngày mới ra mắt. Với những lợi thế sẵn có của mình, The Arena Cam Ranh ghi được dấu ấn mạnh mẽ và hứa hẹn sẽ là dự án đáng xuống tiền nhất năm 2018 của giới đầu tư chuyên nghiệp.

Lực hút từ bất động sản Condotel

Thống kê từ Tổng cục Du lịch, lượt khách quốc tế đến Việt Nam 10 tháng năm 2017 ước đạt 10.473.230 lượt, tăng 28,1% so với cùng kỳ 2016, khách du lịch nội địa đạt 57,9 triệu lượt (trong đó, khách lưu trú đạt 27,8 triệu lượt) tăng 10,3%. Những địa điểm sau được du khách đặc biệt yêu thích và tới thăm như: Quảng Ninh, Quảng Bình, Phan Thiết, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Quy Nhơn. Trong số đó, Đà Nẵng và Nha Trang là thị trường có sự phát triển mạnh với nhiều khách sạn, khu đô thị, Condotel cao cấp dần dần được hình thành. Đây là dấu hiệu cho thấy thị trường nghỉ du lịch Việt Nam đang cần nhu cầu lớn về condotel và những sản phẩm cao cấp, điều này chính là cơ hội cho những nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Nổi danh là vùng đất có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, Bãi Dài được nhiều du khách trong nước và quốc tế biết đến và ghé thăm. Bởi vậy, đã có rất nhiều ông trùm trên thị trường BĐS Việt Nam quyết định chi số vốn khổng lồ vào dự án. Công ty cổ phần Vịnh Nha Trang cũng là một trong những đơn vị danh tiếng như vậy với dự án Panorama Nha Trang (đối diện tháp trầm hương) và The Arena Cam Ranh ngay chính tại trung tâm Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa. Condotel Arena Cam Ranh chính là dự án “nổi bật” tiếp theo được CĐT danh giá này trình thị trường BĐS đầu tư đang ngày càng khó tính và khắt khe hơn khi quyết định xuống vốn hay không.

Arena Cam Ranh: Dự án hội tụ tinh hoa nghỉ dưỡng đẳng cấp

Thấu hiểu nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp tại Nha Trang, Chủ đầu tư công ty cổ phần Vịnh Nha Trang tạo nên sản phẩm nghỉ dưỡng hoàn hảo với vị trí trung tâm đắc địa bậc nhất tại Bãi Dài. Cùng với đó là những dịch vị thực sự cần thiết cho kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp, không gian ẩm thực đa dạng với nhiều món ăn tươi ngon được đánh bắt ngay chính tại Bãi Dài, khu phố đi bộ với những nhà hàng hải sải ngon ngay bên dưới chuỗi căn hộ nghỉ dưỡng Condotel The Arena Cam Ranh.

Được xem là khu tổ hợp nghỉ dưỡng và giải trí hàng đầu tại Bãi Dài, đến The Arena Cam Ranh quý khách hàng có thể tận hưởng trọn vẹn những tiện ích đa dạng và hoàn toàn khác biệt như: bến du thuyền, khu Beach bar – Beach party, Gym & Spa, Zipline cáp treo giữa tòa nhà, các loại hình thể thao dưới nước… Dự kiến dự án Arena Cam Ranh sẽ hoàn thành và bàn giao cho các khách hàng vào tháng 12/2019 thì những tiện ích này cũng chính thức đi vào sử dụng.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

HOTLINE: 0906 888 666