3 lý do nên đầu tư Dự án Flamingo Cát Bà ngay lúc này

Là một trong những siêu phẩm “đang làm mưa làm gió” trên thị trường ở thời điểm hiện tại cũng như khiến không ít nhà đầu tư và quý khách hàng “đứng ngồi không yên”, Dự án Flamingo Cát Bà hội tụ những lợi thế vượt trội riêng có. Vị trí đắc địa tại bãi biển riêng độc đáo, thiết kế xanh, hiện đại và đẳng cấp bậc nhất hay mô hình biệt thự trên cao…đã trở thành nét quyến rũ khó cưỡng khi nhắc tới Dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort.

1. Dự án Flamingo Cát Bà sở hữu vị trí đắc địa hiếm có

Cát Bà từ lâu đã trở thành một trong những điểm đến lý tưởng nhất cách Hà Nội chỉ khoảng 2 giờ chạy xe. Đặc biệt, từ lâu du khách trong và ngoài nước đã biết đến Cát Bà như một điểm du lịch lý tưởng của miền Bắc nhờ hội tụ trọng vẹn các đặc tính tạo nên mảnh đất du lịch lý tưởng: cảnh quan thiên nhiên ưu đãi đến mức tuyệt vời với núi non trùng điệp, rừng sinh quyển vào loại hiếm của thế giời cùng những bãi biển hòa quyện với núi rừng…Đây cũng chính là những lợi thế quan trọng mà Dự án Flamingo Cát Bà đã được thừa hưởng khi lựa chọn phát triển tại đây.

Chưa hết, mặc dù quần đảo Cát Bà có hàng trăm bãi tắm lớn nhỏ khác nhau, nhưng chỉ có những bãi tắm như Cát Cò 1, 2, 3 mới là 3 bãi tắm đẹp nhất và nổi tiếng nhất bởi cảnh quan, cát trắng, nước trong,…Trong đó, Dự án Flamingo Cát Bà đã nằm trọn vẹn trong quần thể đa dạng sinh học trên bãi biển đẹp nhất của Cát Bà – bãi tắm Cát Cò 1 và Cát Cò 2 – thiên đường nghỉ dưỡng trước biển, từ đây có thể quan sát toàn quang cảnh núi và vịnh Lan Hạ. Chính lợi thế đặc biệt và duy nhất này đã giúp Dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng.

Dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort sở hữu tầm view trọn vẹn hướng ra vịnh Lan Hạ

Dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort sở hữu tầm view trọn vẹn hướng ra vịnh Lan Hạ

2. Tòa nhà xanh nhất hành tinh. Cả tòa nhà là một vườn hoa – biểu tượng kiến trúc xanh của tương lai

Mặc dù là xu hướng kiến trúc không mới trên thế giới, song tại những công trình của Flamingo Group, triết lý kiến trúc xanh luôn được áp dụng theo những cách độc đáo, sáng tạo nhất với công nghệ cực kỳ tiên tiến. Tính đến thời điểm hiện tại, trên thế giới chưa có nơi nào có thể đưa những cây xanh lớn lên tòa nhà cao như Forest In The Sky và Dự án Flamingo Cát Bà. Điểm đặc biệt này sẽ mang đến cho chủ sở hữu những căn biệt thự trên cao tại Dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort một không gian nghỉ dưỡng thượng lưu, xứng tầm và trọn vẹn nhất.

3. Lợi thế của siêu phẩm nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao đầu tiên

Giao thông thuận tiện khi cầu vượt biển Tân Vũ – Lạch Huyện thông xe rút ngắn thời gian đi từ Hà Nội – Cát Bà. Trong khi đó, hầu hết các resort lớn tại Cát Bà hiện nay đều chỉ ở hạng 4 sao với sản phẩm phục vụ lưu trú chủ đạo là Bangalow – nhà gỗ, chính vì thế, khi hoàn thành Dự án Flamingo Cát Bà sẽ là tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí trên cao đầu tiên tại Cát Bà đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế và đa dạng nhu cầu của quý khách hàng, đem lại các giá trị thặng dư cho chủ sở hữu.

Ngày 25/11/2017, lễ khởi công dự án Flamingo Cát Bà đã chính thức diễn ra. Đồng thời, theo thông tin mới nhất của chủ đầu tư, dự án Flamingo Cát Bà dự kiến sẽ hoàn thành vào quý IV/2019.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

HOTLINE: 0906 888 666