3 lý do nên chọn Tân Hoàng Minh Phú Thượng

Sự xuất hiện của Tân Hoàng Minh Phú Thượng đang làm nóng thị trường bất động sản Hồ Tây. Là sản phẩm đầu tư với số vốn lớn của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh, chung cư Tân Hoàng Minh Phú Thượng hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt không hề nhỏ trong tương lai. Vậy những lý do nào khiến dự án lại hút khách đến vậy?

Sản phẩm của chủ đầu tư uy tín

Tân Hoàng Minh được biết đến như một trong những chủ đầu tư uy tín nhất thị trường. Sở hữu trong tay hàng loạt những dự án lớn tại thủ đô như: D’. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên, D’. Le Roi Soleil Quảng An, D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, D’. San Raffles Hai Bà Trưng… Các sản phẩm của chủ đầu tư này đều được đầu tư vô cùng tâm huyết với lối kiến trúc đặc trưng: cổ điển, lãng man, cuốn hút mọi khách hàng. Những chung cư của Tân Hoàng Minh vừa sang trọng, đẳng cấp với vị thế đẹp và có chất lượng vượt trội, là tác phẩm nghệ thuật trường tồn cùng thời gian.

Tân Hoàng Minh Phú Thượng là dự án tiếp nối hàng loạt những thành công của chủ đầu tư lớn này nên khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một thiết kế đẳng cấp cùng với chuỗi tiện ích hiện đại. Đặc biệt với uy tín của chủ đầu tư, quý khách hàng cùng hoàn toàn an tâm về tiến độ Tân Hoàng Minh Phú Thượng khi đầu tư vào dự án.

Lý do chọn Tân Hoàng Minh Phú Thượng

Tân Hoàng Minh Phú Thượng – nơi an cư tuyệt vời

Hội tụ đủ mọi tiêu chí về một nơi an cư lý tưởng, chung cư Tân Hoàng Minh Phú Thượng hứa hẹn sẽ mang đến cho các gia đình một cuộc sống trọn vẹn hạnh phúc nhất. Nằm ngay tại vị trí đắc địa về giao thông trong khu vực đáng sống bậc nhất thủ, dự án không chỉ có giao thông thuận tiện mà còn có không gian sống đáng mơ ước. Từ Tân Hoàng Minh Phú Thượng việc di chuyển vô cùng dễ dàng và nhanh chóng thông qua hàng loạt những con đường lớn như: Lạc Long Quân, Võ Chí Công, đường Bưởi, đường Hoàng Hoa Thám… phục vụ tiện lợi nhất cho cuộc sống của các cư dân.

Bên cạnh đó, việc nằm cạnh Hồ Tây mang đến cho dự án lợi thế lớn về không gian sống, các cư dân tại đây hứa hẹn được hưởng môi trường sống an lành, bình yên và thoáng mát quanh năm. Cùng với đó, mỗi căn hộ tại Tân Hoàng Minh Phú Thượng được thiết kế sang trọng, hiện đại với tầm view thẳng ra hồ, không gian mở với cửa sổ rộng càng giúp gần gũi với thiên nhiên hơn.

Ngoài ra, tại dự án, chủ đầu tư còn xây dựng hàng loạt những tiện ích hiện đại và đẳng cấp. lần đầu tiên xuất hiện trong khu vực, thỏa mãn mọi nhu cầu sống cho các cư dân. Nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến cho các khách hàng cuộc sống sang trọng và đáng sống nhất, là nơi an cư tuyệt vời cho mọi gia đình.

Sở hữu tài sản bền vững với thời gian

Không chỉ là nơi an cư tuyệt vời mà Tân Hoàng Minh Phú Thượng còn là tài sản bền vững cho các gia đình. Hồ Tây luôn được biết đến là khu vực có tiềm năng tăng giá bất động sản cao bậc nhất tại thủ đô Hà Nội. Với vị thế đẹp, tiềm năng tăng giá của dự án là chắc chắn.

Chưa kể đến, khu vực này cũng là nơi có tiềm năng lớn trong cho thuê căn hộ. Những chung cư đẳng cấp như Tân Hoàng Minh Phú Thượng hứa hẹn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng đặc biệt là những người nước ngoài đang làm việc tại Tây Hồ. Điều này mang đến cho những chủ sở hữu dòng lợi nhuận ổn định và bền vững với thời gian.

Với quá nhiều lợi ích cùng hội tụ ngay tại dự án, vậy tại sao các nhà đầu tư không nhanh tay chọn ngay cho mình một căn hộ đẹp tại chung cư Tân Hoàng Minh Phú Thượng?

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

HOTLINE: 0906 888 666