Vinhomes Phạm Hùng không gian sống lý tưởng phía Tây Hà Nội

Vinhomes Phạm Hùng đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của các gia đình, cá nhân muốn sở hữu không gian lịch lãm và xanh tại thủ đô. Không những thế, với vị trí mặt tiền đường Phạm Hùng, cùng thiết kế với tầm nhìn hướng hồ công viên điều hòa Cầu Giấy chắc chắn sẽ mang lại cuộc sống đẳng cấp, nhưng không kém phần bình yên trong lòng phố thị tại dự án Vinhomes Phạm Hùng.

Thông tin đầu tư Vinhomes Phạm Hùng

hệ thống tiện ích trọn vẹn và đẳng cấp tại Vinhomes Phạm Hùng

Hệ thống tiện ích trọn vẹn và đẳng cấp tại Vinhomes Phạm Hùng

Theo chia sẻ của đại diện chủ đầu tư Vingroup, chỉ sau chưa đầy 2 tuần công bố ra thị trường, Vinhomes Phạm Hùng đã bán xong gần 70% quỹ căn của tòa S1 và S2, đánh dấu là một trong những dự án có tốc độ bán ra nhanh nhất trên thị trường tại thời điểm ra mắt. Không những thế, khi tòa S3 dự án Vinhomes Phạm Hùng – tòa căn hộ cuối cùng của siêu phẩm bất động sản đình đám này tiếp tục được giới thiệu chỉ mới vài ngày thì thị trường bất động sản lại chứng kiến một đợt sóng mới. Với tốc độ giao dịch như hiện tại, tòa S3 của Vinhomes Phạm Hùng hứa hẹn sẽ đem về cho thương hiệu bất động sản Vinhomes những kỷ lục mới về tốc độ bán hàng.

“Nhà là nơi ta thuộc về” sẽ là minh chứng rõ ràng c ho những gì chủ đầu tư dự án Vinhomes Phạm Hùng muốn dành tặng khách hàng của mình với không gian thiên nhiên, tiện nghi đẳng cấp và môi trường thân thiện. Để thực sự mỗi giây phút của khách hàng tại nơi ở của mình là những phút giây an nhiên, tự tại và cân bằng trong cuộc sống bận rộn, lo toan.

Bên cạnh đó, Vinhomes Phạm Hùng còn được giới chuyên gia và  nhà đầu tư bất động sản đánh giá là dự án “bom tấn” không chỉ bởi độ lớn về quy mô, tên tuổi thương hiệu Vingroup mà còn bởi lợi ích, tính thanh khoản cao cho các nhà đầu tư cùng sự phát triển bền vững trong tương lai. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian, lựa chọn an cư và đầu tư hoàn hảo tại dự án Vinhomes Phạm Hùng, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhật trọn bộ tài liệu, chính sách đầu tư cũng như tiến độ Vinhomes Phạm Hùng mới nhất

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

HOTLINE: 0906 888 666