Sống môi trường xanh an lành tại Anland Complex

Anland Complex mang đến cho quý cư dân tương lai một môi trường sống xanh an lành, một môi trường sống rất khó có thể tìm thấy tại thành phố náo nhiệt và đông đúc như thủ đô Hà Nội.

Có thể nhận thấy rằng, sống trong môi trường sống xanh chính là một trong những mong muốn hàng đầu của quý cư dân thành thị hiện nay. Bởi với sự phát triển của đô thị hóa, môi trường ngày càng bị ảnh hưởng nghiêm trọng ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của con người. Quỹ đất thì ngày càng hạn hẹp nên để có thể có được một môi trường không gian sống xanh đích thực là một trong những điều khá hiếm thấy hiện nay. Chung cư Anland Complex được xây dựng và phát triển  dựa trên mô hình phát triển nhà ở cao cấp tại thành phố. Tuy nhiên, điểm nhấn ấn tượng và thu hút nhất tại dự án phải kể đến cho chính là không gian thiên nhiên xanh được xây dựng xung quanh dự án.

Cuộc sống xanh an lành tại Anland Complex

Cuộc sống xanh gần gũi với thiên nhiên cỏ cây luôn mang đến cho con người ta sự thoải mái và dễ chịu. Tuy nhiên, không phải nơi nào, dự án nào cũng có thể đáp ứng được tiêu chuẩn trên. Tại chung cư Anland Complex Nam Cường, quý cư dân sẽ chắc chắn được tận hưởng không gian sống xanh mà tưởng chừng như là điều mơ ước. Không gian xanh không chỉ ở toàn bộ dự án mà chúng còn được tận dụng bố trí ở mỗi căn phòng trong từng căn hộ. Khi ở bất cứ nơi đây xung quanh đây, quý khách hàng đều có thể bắt gặp được không gian xanh trong lành.

Mật độ xây dựng tại dự án được hạn chế tối đa, tất cả được nhường để phát triển xây dựng không gian xanh. Nổi bật trong đó phải kể đến như: khu vườn sinh thái hay khuôn viên cây xanh, nơi mà quý cư dân có thể tản bộ dạo bước trong mỗi buổi sớm bình minh hay trong những buổi chiều hoàng hôn đầy nắng và gió.

Chung cư Anland Complex Nam Cường

Chung cư Anland Complex Nam Cường

Những tiện ích xanh hàng đầu tại Anland Complex

Ngoài cây xanh ra thì chung cư Anland Complex còn sở hữu rất nhiều những tiện ích xanh chất lượng đẳng cấp hàng đầu. Anland Complex nằm bên trong dự án khu đô thị Dương Nội nên không lấy làm ngạc nhiên khi toàn bộ quý cư dân tại nơi đây sẽ được tận hưởng không khí trong lành, hơi ẩm từ nước đến từ hồ Bách Hợp thủy. Khuôn viên xung quanh hồ sẽ chính là nơi để quý cư dân có thể nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống.

Khu vườn sinh thái cao cấp tại Anland Complex với đa dạng các loài thực vật khác nhau sẽ giúp cho các em nhỏ được vui chơi, khám phá và học hỏi nhiều điều hơn từ thế giới bên ngoài. Thay vì cứ cắm đầu vào các ứng dụng trên điện thoại và internet, việc vui chơi và vận động sẽ giúp con trẻ phát triển tốt hơn cả về thể chất lẫn trí tuệ.

Bể bơi cũng sẽ là nơi mang đến sự thoải mái và thư giãn cho toàn bộ quý cư dân sau những giờ lao động và làm việc mệt mỏi.

Chung cư Anland Complex Nam Cường chính là nơi để quý cư dân sinh sống đúng với mong ước một cuộc sống xanh an lành và hạnh phúc.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

HOTLINE: 0906 888 666