Sonasea Condotel CEO Group sản phẩm tiên phong tại đảo Ngọc

Phú Quốc đang được xây dựng để trở thành một đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt, với những cơ chế, chính sách vượt trội, trong đó dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng được xác định là một tỏng những thế mạnh được ưu tiên đầu tư của “đặc khu” này. Chính vì lẽ đó, khi chủ đầu tư chính thức động thổ dự án Sonasea Condotel CEO Group tại bãi Trường, thị trường lại ngay lập tức dậy sóng khi những sản phẩm đẳng cấp tại đây được dự báo sẽ mang tới cơ hội đầu tư sinh lời chắc chắn theo thời gian trong tương lai.

Cơ hội sinh lời hoàn hảo tại Condotel Sonasea Phú Quốc

Tập đoàn CEO từ lâu đã được biết đến với vị thế của một trong ba nhà đầu tư hàng đầu tại đảo Ngọc. Với mục tiêu trở thành đầu tàu kéo khu vực trung tâm đảo Ngọc phát triển, góp phần khai thác tiềm năng bất động sản và du lịch Phú Quốc, ngày 25/06/2017 vừa qua chủ đầu tư đã chính thức khởi công dự án Sonasea Condotel CEO Group – mở ra cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội và hoàn hảo trong tương lai. Với quy mô hơn 600 căn hộ khách sạn và biệt thự 5 sao dự kiến đi vào hoạt động năm 2018, Condotel Sonasea Phú Quốc cung cấp thêm các sản phẩm đẳng cấp quốc tế cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vốn đang “nóng” tại Phú Quốc, Việt Nam.

Sonasea Condotel CEO Group hình ảnh minh họa nội thất phòng ngủ

Sonasea Condotel CEO Group hình ảnh minh họa nội thất phòng ngủ

Trong bối cảnh đến năm 2020, Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu kinh tế với du lịch dự kiến còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa, nhu cầu về bất động sản nghỉ dưỡng vì thế cũng tăng cao, đi cùng với khả năng tăng giá đất là hoàn toàn chắc chắn. Đặc biệt là khi, theo nhận định của ông Trần Đạo Đức – phó tổng giám đốc chủ đầu tư Sonasea Condotel CEO Group: nếu so sánh giá sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng ở Phuket, Bali…thì bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc hiện vẫn đang ở mức thấp và có dự địa tăng giá hơn cả. Đồng thời, dự án cũng đang đứng trước nhiều cơ hội mới, phát triển mạnh mẽ hơn khi “bình minh đặc khu” trên đảo Ngọc đang hé rạng.

Là những nhà đầu tư thức thời và am hiểu thị trường, chắc chắn quý vị sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội “có một không hai” tại Condotel Sonasea Phú Quốc. Để cập nhật những tư vấn chuyên sâu nhất cùng trọn bộ tài liệu dự án, mặt bằng tầng điển hình cũng như chi tiết mặt bằng căn hộ và nhất là tiến độ Sonasea Condotel CEO Group qua từng tháng, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT