Lợi thế đến từ vị trí vàng của Nha Trang Golden Gate

Đúng như tên gọi của mình, Nha Trang Golden Gate như một cánh cổng vàng thực sự đón tiếp khách du lịch đến với vẻ đẹp của thiên đường nghỉ dưỡng Nha Trang đồng thời mở ra cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng của dự án. Trong tương lai không xa, hình ảnh cánh cổng vàng nổi bật trên tuyến đường Trần Phú sẽ trở thành biểu tượng mới cho sự phát triển của thành phố Nha Trang.

Vị trí hoàn hảo cho nghỉ dưỡng của Nha Trang Golden Gate

Toạ lạc tại Số 28E Trần Phú, phường Vĩnh Nguyên;Nha Trang Golden Gate góp mặt trong số những dự án có tầm view biển đẹp nhất. Khoảng cách rất gần đến bờ biển cho phép quý khách hàng bên cạnh việc nghỉ dưỡng tận hưởng những tiện ích cao cấp bên trong dự án  có thể dễ dàng hoà mình vào không gian thiên nhiên với vẻ đẹp hoang sơ của những bãi tắm, làn nước trong xanh như ngọc bích cùng bờ cát trắng mịn. Chưa dừng lại ở đó, vị trí vàng của dự án với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ , giao thông thuận tiện phát triển sẽ giúp việc đi lại, di chuyển tới các địa điểm du lịch nổi tiếng của Nha Trang trở nên dễ dàng hơn. Các tuyến phố sầm uất bao quanh cùng hàng loạt trọng điểm kinh tế – văn hoá – xã hội giúp bảo đảm sự hiện đại, tiện nghi và mang đến cho khách hàng cảm nhận một cách rõ ràng nhất nhịp sống năng động, nhộn nhịp của nơi đây. Không chỉ đem đến cho khách hàng nghỉ dưỡng sự hài lòng một cách tuyệt đối , những khách hàng có nhu cầu ở thực của dự án cũng có thể hoàn toàn yên tâm nhờ những tiện ích hạ tầng như hệ thống thống y tế – giáo dục cao cấp, tiêu chuẩn quốc tế; các công trình vui chơi giải trí, sinh hoạt cộng đồng…

Có thế nói, chủ đầu tư dự án đã vô cùng sáng suốt và tinh thế khi lựa chọn vị trí xây dựng Nha Trang Golden Gate Condotel khi đáp ứng hoàn hảo nhu cầu nghỉ dưỡng của quý khách hàng.

Lợi thế từ vị trí đắt giá Nha Trang Golden Gate

Ảnh minh họa

Khách hàng đầu tư được gì từ vị trí vàng của Nha Trang Golden Gate

Đối với khách hàng đầu tư Nha Trang Golden Gate, lợi nhuận kiếm về từ việc cho thuê, chuyển nhượng căn hộ dự án là điều được đặt lên hàng đầu. Với lượng khách du lịch đổ về Nha Trang hàng năm tăng nhanh một cách chóng mặt cùng vị trí tuyệt vời cho nhu cầu lưu trú nghỉ dưỡng của dự án sẽ bảo đảm một cách chắc chắn dòng tiền khổng lồ mà khách hàng có thể thu được từ việc cho thuê căn hộ. Cung đường Trần Phú mảnh ghép quan trọng trong hệ thống du lịch của Nha Trang nói riêng và toàn miền Trung nói chung, liên kết vùng ấn tượng cùng những chính sách đầu tư mạnh mẽ của chính quyền thành phố sẽ giúp tiềm năng tăng giá của những dự án thuộc cung đường này trong đó có Nha Trang Golden Gate Condotel trở nên không thể đong đếm được.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Nha Trang Golden Gate còn mang đến cho khách hàng,nhất là khách hàng đầu tư của dự án những ưu đãi hết sức to lớn đến từ mức giá cạnh tranh cùng nhiều chính sách hấp dẫn.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

HOTLINE: 0906 888 666