Giải mã sức hút đầu tư của dự án Vogue Resort Nha Trang

Sở hữu những ưu điểm đầu tư vượt trội, khó có dự án thứ 2 có được, dự án Vogue Resort Nha Trang đang làm “dậy sóng” đầu tư tại thành phố biển Cam Ranh – Khánh Hòa.

Vị trí đắt giá, sinh lời tiềm năng

Tọa lạc tại bờ biển Bãi Dài, một trong những bờ biển đẹp hoang sơ thuộc khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh, dự án Vogue Resort Nha Trang  nhanh chóng hấp dẫn quý khách hàng và các nhà đầu tư. Bởi lợi thế của vị trí này không chỉ là bờ biển mang vẻ đẹp hoang sơ, kỳ bí, là sự kết hợp ấn tượng của núi cao và biển rộng, mà còn là nơi được đầu tư hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại, kết nối thông minh. Lựa chọn dừng chân tại đây, quý khách không chỉ được tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt tác, được nghỉ dưỡng tại thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu Việt Nam, và có thể khám phá thêm nhiều điểm đến du lịch nổi tiếng, hấp dẫn khác.

Vị trí đắt giá của Vogue Resort Nha Trang

Vị trí đắt giá của Vogue Resort Nha Trang

Trong con mắt của các chuyên gia bất động sản, các nhà đầu tư, Condotel Vogue Resort Nha Trang sở hữu địa thế tọa lạc đắt giá còn được thể hiện qua thế đất “tựa sơn hướng thủy”, mang lại nhiều may mắn, tài lộc, sự thịnh vượng, đại cát cho chủ nhân sở hữu chúng. Chính vì vậy, dự án càng trở nên hấp dẫn, thu hút các nhà đầu tư, bởi hiếm có dự án thứ hai có thế sở hữu được vị trí tọa lạc đắt giá, hiếm có đến vậy.

Đa dạng mô hình sản phẩm đầu tư tại dự án Vogue Resort Nha Trang

Dự án Vogue Resort Nha Trang có quy mô diện tích gần 20ha, trong đó, mật độ xât dựng dự án rất thấp, chỉ chiếm hơn 19% tổng diện tích dự án. Mặc dù mật độ xây dựng thấp, thế nhưng, chủ đầu tư dự án đã khéo léo thiết kế để mang đến cho quý khách sản phẩm đầu tư hấp dẫn, phù hợp với nhu cầu đầu tư của phần đông của quý khách hàng. Dự án được thiết kế bao gồm 03 mô hình sản phẩm là Villa, Condotel và khách sạn 5 sao. Mỗi mô hình sản phẩm lại hội tụ một ưu điểm nổi bật riêng, mang đến sự hài lòng nhất đối với quý khách hàng. Đặc biệt, dù là mô hình sản phẩm nào cũng đều được đảm bảo thiết kế xoay 60 độ vô cùng độc đáo, giúp các căn hộ tại dự án có tầm view hướng biển tuyệt vời, không bị các dự án khác che chắn tầm nhìn. Ngoài ra, tất cả các mô hình căn hộ của dự án đều được bao bọc bởi thiên nhiên xanh rộng lớn, mang đến bầu không khí trong lành, mát mẻ, cùng cảnh quan sinh thái hấp dẫn đến với toàn thể quý khách hàng. Với số lượng căn hộ có hạn, chỉ 300 căn hộ Condotel và 100 căn Villas, hứa hẹn sẽ mang đến cuộc cạnh tranh vô cùng hấp dẫn, gay cấn giữa các nhà đầu tư.

Đa dạng mô hình sản phẩm tại Vogue Resort Nha Trang

Đa dạng mô hình sản phẩm tại Vogue Resort Nha Trang

Sản phẩm của chủ đầu tư uy tín và đối tác chiến lược

Một trong những yếu tố tạo nên sức hút không thể chối từ của dự án Vogue Resort Nha Trang đó chính là những “thế lực” hùng hậu đứng đằng sau dự án. Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Newcity Group và đơn vị phát triển Bảo Long Land – công ty con của Newcity Group. Với kinh nghiệm và uy tín đã được khẳng định qua thời gian với rất nhiều những công trình, dự án lớn, ngày càng khẳng định tên tuổi trên thị trường bất động sản, sự hợp tác này đã mang đến điểm dựa tinh thần vững chắc cho các nhà đầu tư, giúp các nhà đầu tư thêm tin tưởng vào dự án này. Ngoài ra, dự án còn được phối hợp bởi các đơn vị đối tác chiến lược uy tín khác như đơn vị quản lý Accor – một trong những tập đoàn hàng đầu về quản lý và vận hành khách sạn, resort cao cấp, đơn vị thiết kế Dark Horse và Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam Vietcombank chi nhánh Khánh Hòa sẽ đóng vai trò là ngân hàng bảo trợ cho dự án.

Với những yếu tố đắt giá này đã lý giải vì sao dự án đang ngày càng trở nên hấp dẫn, là mục tiêu đầu tư được săn đón bậc nhất hiện nay. Với số lượng căn hộ có hạn, chỉ 300 căn condotel và 100 căn biệt thự Vogue Resort Nha Trang vừa là cơ hội, vừa là thách thức dành cho các nhà đầu tư. Bởi, để giành được cơ hội đầu tư “vàng” đòi hỏi các nhà đầu tư phải biết nắm bắt thời cơ, quyết đoán.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

HOTLINE: 0906 888 666