Dự án Vincity Tây Mỗ – cuộc sống như ý giá chỉ từ 700 triệu

Với phương châm làm hài lòng đa dạng các đối tượng khách hàng do đó ngoài những sản phẩm cao cấp thượng lưu tập đoàn Vingroup hiện đang có những bước đi hướng đến KH trung lưu. Và theo dự kiến mới đây đó là dự án Vincity Tây Mỗ chuẩn bị khởi công trong thời gian tới trên địa phận quận Nam Từ Liêm hứa hẹn sẽ là sự chọn lựa đích thực dành cho cộng đồng khách hàng có nguồn tài chính tầm trung.

An cư tại dự án Vincity Tây Mỗ cuộc sống đảm bảo

Không những dẫn đầu trên phân khúc nhà ở cao cấp mà tập đoàn Vingroup còn đề ra mục tiêu dẫn đầu thị trường sản phẩm trung lưu. Do vậy trước khi đi vào kiến tạo dự án Vincity Tây Mỗ chủ đầu tư đã trải qua những cuộc nghiên cứu và khảo sát nhằm mang đến sản phẩm hoàn hảo nhất. Yếu tố tiên phong đầu tiên để tạo đà thành công đó chính là vị trí, hiểu được tầm quan trọng của vị trí đối với cuộc sống của cư dân sau này chủ đầu tư chọn ngay một vị trí đắc địa thuộc khu vực cửa ngõ phía Tây Thủ đô để xây dựng dự án.

Dự án VinCity Tây Mỗ cuộc sống an cư

Dự án VinCity Tây Mỗ cuộc sống an cư bình yên – Hình ảnh minh họa

Ăn theo lô đất kiến tạo căn hộ dự án Vincity Tây Mỗ chạy dọc theo đại lộ lớn Thăng Long cùng nhiều tuyến đường trọng điểm khác của Thủ đô. Hơn nữa vị trí độc tôn này thuộc một trong những khu vực sầm uất nhất Thủ đô, bởi nơi đây có rất nhiều hạ tầng lớn cùng những cơ quan hành chính quan trọng. Nhờ hệ thống tiện ích giao thông thuận lợi do đó việc thừa hưởng các hạng mục tiện ích về mua sắm, giải trí, giáo dục, y tế,…từ các hạng mục ngoại khu rất dễ dàng mang đến cuộc sống hiện đại cho cư dân.

Không gian sống hiện đại bên trong dự án Vincity Tây Mỗ

Dự kiến từ phía chủ đầu tư quý vị có nguồn tài chính chỉ từ 700 triệu là đã có cơ hội sở hữu ngay một căn hộ dự án Vincity Tây Mỗ hiện đại để thư thả với cuộc sống an vui cùng gia đình. Kiến trúc của căn hộ hợp với xu hướng sống hiện đại ngày nay, chính vì vậy trong từng phòng riêng được thiết kế rất khoa học và tiện nghi đầy đủ. Bên cạnh đó chủ đầu tư cùng các kiến trúc sư cũng rất đề cao tính thẩm mỹ hứa hẹn tạo nên ngôi nhà vừa đẹp vừa hiện đại.

Bên cạnh không gian hoàn hảo bên trong tòa chung cư, dự án Vincity Tây Mỗ còn sở hữu một ngoại cảnh tự nhiên tràn đầy cây xanh từ ngoại khu. Và để môi trường được trong lành tối đa tập đoàn  Vingroup có định hướng trồng nhiều cây cối và hoa cỏ ngay chính những khoảng đất dưới chân khu chung cư. Từ đó bầu không khí được thanh lọc để cộng đồng cư dân tương lai có nguồn oxy sạch đảm bảo sức khỏe.

Như vậy, với giá bán dự kiến ưu đãi nhất từ trước đến nay chưa từng có ở một dự án nào khác ngoài căn hộ Vincity Tây Mỗ làm thỏa mãn người mua nhà mong ước hưởng thụ cuộc sống hiện đại. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm quý vị xem chi tiết tại https://vincitytaymo.vn/

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

HOTLINE: 0906 888 666