Bảng hàng căn hộ Scenia Bay Nha Trang tháng 11 có gì hấp dẫn?

Căn hộ Scenia Bay Nha Trang những ngày gần đây đang làm xôn xao thị trường đầu tư bất động sản, với những ưu thế đầu tư vượt trội thì đây được giới chuyên môn đánh giá cao và hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội đầu tư sinh lời đặc biệt hấp dẫn trong tương lai. Mới đây, bàng hàng căn hộ Scenia Bay Nha Trang đã được hé mở, theo đó những khách hàng quan tâm dự án đã sẵn sàng lựa chọn cho mình những căn hộ phù hợp để đầu tư, quý vị thì sao?

Tháng 11, dự án Scenia Bay Nha Trang có gì nổi bật?

Với những chính sự phát triển này đã mang đến thời kì “vàng” cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng, nhất là mô hình căn hộ khách sạn (condotel), dù vẫn còn nhiều cân nhắc. Theo tính toán năm 2016, Nha Trang đã đón gần 1,2 triệu lượt du khách quốc tế, tăng gần 23% so với năm 2015. Điều này mở ra các tín hiệu tích cực từ thị trường góp phần thúc đẩy sức hút và niềm tin từ các chủ đầu tư.

Theo thống kê từ Savills Việt Nam, tại Nha Trang và Cam Ranh, nguồn cung khách sạn và resort phân khúc midscale đến luxury được dự đoán sẽ tăng trưởng với tốc độ tăng trung bình hằng năm 29% trong 3 năm tiếp theo. Như vậy, cơ hội kinh doanh dịch vụ khách sạn du lịch là điều đã được dự báo trước, nhiều nhà đầu tư đã nhìn thấy và mạnh tay đầu tư vào những dự án có vị trí đẹp, hạ tầng hiện đại và tiềm năng sinh lời lớn như Scenia Bay Nha Trang.

Tháng 11 này, khu tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất thị trường Scenia Bay Nha Trang lại mang đến cho quý nhà đầu tư nhiều điều thú vị về dự án. Với vị trí chiến lược ngay mặt tiền đường Phạm Văn Đồng cùng những sản phẩm Condotel sở hữu sổ đỏ lâu dài thì quý khách hàng hoàn toàn có quyền am tâm về tiềm năng sinh lời hấp dẫn của dự án. Mới đây, những thông tin mới nhất về bảng hàng căn hộ Scenia Bay Nha Trang đã được hé mở, quý khách hàng muốn nhận thông tin vui lòng tìm hiểu liên hệ qua website http://sceniabay.ancu.com/

Thời điểm đầu tư vàng vào căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Nói đến Nha Trang, người ta sẽ nhớ đến ngay đường Trần Phú – nơi tập trung nhiều dự án hot. Tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại và tương lai thì đây không còn là sự lựa chọn tối ưu nữa bởi định hướng du lịch sẽ phát triển lên những khu vực lân cận. Do vậy, đầu tư Scenia Bay Nha Trang trên đường Phạm Văn Đồng được xem là sự lựa chọn tối ưu trong giai đoạn hiện tại và tương lai.

Cùng với đó, căn hộ Scenia Bay Nha Trang chỉ mới chính thức ra mắt cách đây ít ngày nên vẫn còn rất nhiều sản phẩm đẹp để quý vị lựa chọn. Đặc biệt, giá bán các sản phẩm tại đây vẫn đang rất ưu đãi với nhiều chương trình bán hàng hấp dẫn nên quý khách hàng có thể tối ưu được lợi ích kinh tế khi đầu tư vào dự án.

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

HOTLINE: 0906 888 666