Best Western Premier Sapphire Hạ Long – lựa chọn đầu tư cho năm 2019

Căn hộ nghỉ dưỡng Sapphire Hạ Long là một trong số ít sản phẩm sở hữu khả năng sinh lời vượt trội, ngay từ thời điểm mới chính thức ra mắt đã trở thành cái tên được săn đón bậc nhất. Bởi, hiếm có dự án nào như Best Western Premier Sapphire Ha Long lại hội tụ của vị trí độc tôn, pháp lý rõ ràng, tầm view không đối thủ hướng trực diện ra vịnh Hạ Long và đặc biệt, đây lại là một trong số ít căn hộ nghỉ dưỡng được quản lý bởi Best Western International Inc – Top 10 thương hiệu uy tín nhất thế giới về lĩnh vực quản lý khách sạn.

2018 – thời điểm vàng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Hạ Long

2018 được đánh giá là một năm không thể thành công hơn của Hạ Long với các thông tin nóng sốt về hạ tầng và bất động sản liên tục được cập nhật. Mới đây nhất, sự kiện thông xe cao tốc Hạ Long – Hải Phòng, rút ngắn thời gian di chuyển từ Hà Nội về Hạ Long chỉ còn 90 phút càng khiến thị trường bất động sản, đặc biệt là phân khúc nghỉ dưỡng trở nên sôi động.

Căn hộ The Sapphire Condotel view biển

Sapphire Hạ Long view biển

Bên cạnh đó, mới đây tỉnh Quảng Ninh cũng đã cập nhật các vấn đề về hạ tầng mới của Hạ Long như hầm đường bộ qua vịnh Cửa Lục, đường ven biển Hạ Long – Cẩm Phả, đường sắt cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long – Móng Cái…

Chính những ưu thế vượt trội cũng như sự đầu tư bài bản, đồng bộ về cơ sở hạ tầng đã khiến cho thị trường bất động sản, đặc biệt là phân khúc bất động sản với những dự án đẳng cấp như Sapphire Hạ Long trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Sapphire Ha Long – siêu phẩm 5 sao tại sóng trên thị trường

Cú bắt tay thế kỷ giữa Best Western International Inc – Top 10 thương hiệu uy tín nhất thế giới trong lĩnh vực quản lý khách sạn và chủ đầu tư Best Western Premier Sapphire Ha Long – DOJILAND được kỳ vọng sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long.

Là thương hiệu quản lý khách sạn cao cấp nhất của Best Western, Best Western Premier đưa ra những tiêu chuẩn khắt khe trong việc lựa chọn đối tác, dự án để quản lý nhằm đảm bảo cao nhất những tiêu chuẩn, chất lượng của dịch vụ nghỉ dưỡng, lưu trú với những sản phẩm mang tên mình. Đây cũng chính là yếu tố khẳng định chất lượng, sức hút của Sapphire Ha Long – dự án sở hữu vị trí đắt giá bên vịnh biển, kế cận tâm điểm Hòn Gai, chủ đầu tư uy tín, tài chính vững mạnh…

Không những thế, chủ đầu tư Sapphire Hạ Long – DOJILAND cũng đã dành nhiều tâm huyết trong việc phát triển những căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp tại đây trong việc hoàn thiện hệ thống pháp lý và lựa chọn đối tác quản lý, vận hành. Lần đầu tiên tại Best Western Premier Sapphire Ha Long xuất hiện mô hình căn hộ nghỉ dưỡng sở hữu lâu dài, đem đến một lựa chọn hoàn hảo cho nhà đầu tư cũng như tạo ra một cú hích lớn cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Quảng Ninh.

Đón sóng xu thế tại một thị trường nóng như Hạ Long – Quảng Ninh, lại được quản lý bởi một trong những thương hiệu uy tín nhất thế giới trong lĩnh vực quản lý khách sạn, dự án còn là một trong số ít dự án mà nhà đầu tư được sở hữu lâu dài. Cập nhật thông tin đầu tư Best Western Premier Sapphire Hạ Long sớm nhất! Xem thêm thông tin về dự án tại http://sapphireresidence.info

CAM KẾT PHẢN HỒI TRONG 30 PHÚT

HOTLINE: 0906 888 666